วิศวกรรมเครื่องกล ช่วยน้อง มอบครุภัณฑ์ เพื่อการศึกษา

.
ที่ โรงเรียนบ้านหาร อ.บางกล่ำ จ.สงขลา สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ามอบครุภัณฑ์ทางการศึกษา
ประกอบด้วย ชุดโต๊ะเก้าอี้นักเรียน จำนวน 30 ชุด และเก้าอี้เลคเชอร์ จำนวน 20 ตัว ให้แก่โรงเรียนบ้านหาร
ซึ่งเปิดสอนในระดับชั้นอนุบาล - มัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อทางโรงเรียนได้นำมาเตรียมความพร้อมด้านห้องเรียนให้เพียงพอ
ต่อจำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้น นำโดยอาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ผศ.บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา...///