คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมปิดภาคการศึกษาที่ 2/2565

.
ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
ประชุมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้แก่
การจัดการเรียนการสอน การปรับปรุงอาคารสถานที่ การจัดประชุมวิชาการ และกิจกรรมภายในคณะฯ ให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบ
.
อีกทั้งยังมีการมอบช่อดอกไม้ และเกียรติบัตรให้แก่บุคลากร เพื่อยกย่องและแสดงความยินดีแก่บุคลากร
ได้แก่ นางสาวพรเพ็ญ จันทรา นักวิชาการศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น “ระดับชำนาญการ”
ผศ.ดร.จุฑามาศ ลักษณะกิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มีผลการประเมินปฏิบัติราชการ “ระดับดีเยี่ยม”
กลุ่มข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา รอบการประเมิน 1/2566 ดร.อธิโรจน์ มะโน อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
มีผลการประเมินปฏิบัติราชการ “ระดับดีเยี่ยม” กลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ รอบการประเมิน 1/2566
และว่าที่ ร.ต.หญิงสุพรรณี เกตุแก้ว เจ้าหน้าที่ประจำสาขาวิศวกรรมเครื่องกล มีผลการประเมินปฏิบัติราชการ “ระดับดีเยี่ยม”
กลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน รอบการประเมิน 1/2566