UniNet พบมหาวิทยาลัย

“UniNet พบมหาวิทยาลัย”
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวน บุคลากรในหน่วยงานของท่าน
เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “UniNet พบมหาวิทยาลัย” โดยแบ่งตามภูมิภาค จำนวน ๖ ครั้ง
ระยะเวลาในการประชุมในส่วนของภาคใต้ ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์..................ดาวน์โหลด