พิธีถวายพระพรเนื่องในวันคล้ายวันพระรามสมภพ”สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 31 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์สุรสิทธิ์ ระวังวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์บรรเจิด โปฏกรัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์เสรี ทองชุม รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน นางอุทัยทิพย์ จิตรมั่นธรรม หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องโถงอาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี

มหาวิทยาลัยฯและวิทยาเขต: