วิศวะ ศึกษาดูงานโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดโครงการ”ศึกษาดูงานในสถานประกอบการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา”
ณ โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์
ตำบลเชิงแส อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 ได้รับการต้อนรับจากพี่โอม
วิศวกรประจำโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้