วิศวะ เข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิตถังโลหะ

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นำนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ 3
เดินทางเข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิตถังโลหะขนาด 200 ลิตร ณ บริษัท ถังโลหะสงขลา จำกัด ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีคุณประจักษ์ เพ็งศรี ผู้จัดการโรงงาน
ต้อนรับอาจารย์นักศึกษาและเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อกระบวนการผลิตถังโลหะขนาด 200 ลิตร
พร้อมนำเยี่ยมชมกระบวนการผลิตถังโลหะอย่างละเอียด