ม.เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมระบบราง วิศวะ มทร.ศรีวิชัย

.
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาปริญญาโท นักศึกษาปริญญาเอก และนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชม
ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมระบบขนส่งทางรางศรีวิชัย สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการทดสอบและวิจัยระบบราง ณ สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย