นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย รับเหรียญรางวัลพระราชทานเรียนดี

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร นายโชคชัย แจ่มน้อย ชั้นปีที่ 4 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้ารับเหรียญรางวัลพระราชทานการศึกษาดีเด่น คะแนนเฉลี่ยสะสม 3.97 จากผู้แทนพระองค์รัชกาลที่ ๑๐ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ออกรับคณะกรรมการอำนวยการ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ และคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษา
และวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมุฎราชกุมาร และมอบเหรียญรางวัลเรียนดี แก่นิสิต นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่มีผลการเรียนดีเด่น จำนวน 48 คน