.
ที่ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาข้อเสนอโครงการตามยุทธศาสตร์ยานยนต์ไฟฟ้าระยะปานกลาง 5 ปี ภายใต้โครงการแผนพัมนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 13 เรื่องฐานการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าที่สำคัญของโลก ซึ่งประกอบด้วยคณะกรรมการจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยมีรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และผศ.ธีรพงษ์ ฉิมเพชร หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า กล่าวรายงาน
.
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผศ.ณรงค์ ธรรมภูติ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมโครงการต่อการพัฒนาโครงการยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคตและทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯในด้านยานยนต์ไฟฟ้าต่อไป