คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา “คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจ” มทร.ศรีวิชัย ทีม Golden​ Mermaid​

ทีม Golden​ Mermaid​
.
ได้รับรางวัลชนะเลิศ​ พร้อมเงินรางวัล​ 130,000 บาท​ ด้านการ protect จากการประกวด “นวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล” ครั้งที่ 2 โครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 8 รอบ 5 ทีมสุดท้าย จากทีมทั่วประเทศ
.
ผลงาน “นวัตกรรมเครื่องดักจับขยะอัจฉริยะเพื่อดักจับขยะบริเวณปากคลองเพื่อสกัดขยะไหลลงสู่ทะเลและเรือสามารถผ่านได้” ประกวดรอบชิงชนะเลิศ​ ณ​ ICONSIAM​ กรุงเทพมหานคร