คุณอันเดรอาส และ คุณกาญจนวดี มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย

.
ที่ ห้องประชุมเฟืองทอง อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนนท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิม ศิริรักษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัย ผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมต้อนรับคุณอันเดรอาส แกรทเซน อธิบดีสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และ คุณกาญจนวดี สุรกิจบรรหาร แกรทเซน อดีตที่ปรึกษา (กงสุล) สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอัมมาน จอร์แดน ผู้มอบทุนการศึกษา
.
ทั้งนี้คุณอันเดรอาส แกรทเซน และ คุณกาญจนวดี สุรกิจบรรหาร แกรทเซน ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ เป็นจำนวน 2 ทุน ทุนละ 15,000 บาท ได้แก่ นายกฤษดาภรณ์ หนูเชื้อ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ นางสาวณัฏฐณิชา บูรณ์ชนะ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะบริหารธุรกิจ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีได้พัฒนาศักยภาพของตนเองต่อยอดอนาคตทางการศึกษาต่อระดับการศึกษาที่สูงขึ้นต่อไป