คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติพ.ศ. 2565

.
บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2565 จัดโดยกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ บริเวณสนามหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยร่วมกันบำรุงรักษาต้นไม้ พรวนดินใส่ปุ๋ย กำจัดวัชพืช ตัดแต่งกิ่งต้นไม้และรดน้ำต้นไม้