คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร UNIVERSITAS MURIA KUDUS

.
เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ อธิการบดี และคณะผู้บริหารจาก UNIVERSITAS MURIA KUDUS เข้าหารือความร่วมมือด้านวิชาการ เพื่อดำเนินการด้านวิจัย ด้านวิชาการ การแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษารวมไปถึงการจัดกิจกรรมร่วมกันในอนาคตต่อไป