นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเชิงปฏิบัติการ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

.
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดอบรมนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเชิงปฏิบัติการ ให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมการก่อสร้าง โดยมีอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวเปิดโครงการ
.
ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่างๆในเรื่องของนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ได้แก่ กาวซีเมนต์ ยาแนว เคมีภัณฑ์ และสีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์ เพื่อเพิ่มทักษะการเรียนรู้และเป็นแนวทางให้นักศึกษาได้นำไปใช้ประโยชน์ในอนาคตต่อไป