คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมWorkshop ด้านวิศวกรรม

ที่โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย นำโดยรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาตราจารย์ ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์ และนักศึกษา จัดกิจกรรม แนะแนวการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมกิจกรรม Workshop ด้านวิศวกรรม ภายใต้การเรียนการสอนรายวิชาวิศวกรรมศาสตร์ศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รับความรู้ ประสบการณ์เพิ่มเติมจากการเรียนในห้องเรียน และเพิ่มศักยภาพทางการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น