บรรยากาศโครงการประชุมพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
พร้อมด้วยรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมพบปะพูดคุยกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์
ซึ่งมีคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯกว่า 400 คน