คณะวิศวกรรมศาสตร์ รับธงกีฬาราชมงคลศรีวิชัย เจ้าภาพครั้งหน้า

อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๓
“ศรีวิชัยเกมส์” ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิด
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ กล่าวรายงานสรุปผลการจัดการแข่งขัน และพิธีมอบธงกีฬาราชมงคลศรีวิชัยครั้งที่ 14
ให้แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพครั้งหน้าในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๑๔ ต่อไป