วิศวกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ แสดงนวัตกรรมสร้างอาชีพ งานมหกรรมอาชีพจังหวัดสงขลา

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงนวัตกรรมสิ่งทอรักษ์โลก
เพื่อเป็นทางเลือกในการสร้างอาชีพให้กับประชาชน ในงานมหกรรมอาชีพจังหวัดสงขลา
จัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดสงขลา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยทักษิณ ณ อาคารหอประชุมปาริชาต
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีนางสุรีย์พรรณ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี