คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี​กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์​ คว้า​ 2​ เหรียญรางวัล​ งานประกวดสิ่งประดิษฐ์​นวัตกรรมสายอุดมศึกษา​ ประจำปี​ 2565​
1.​ รางวัลเหรียญเงินด้านพลังงาน​สิ่งแวดล้อม​ และ​ BCG​ Economy​Model​ เรื่อง"ตู้อบฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์ด้วยไอเอทานอล" โดย
นาย ภูริวัฒน์ สีสาแม
นาย ชาฟีฮี สัญญา
นาย ธีรดนย์ ศรีไตรรัตน์
อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต และดร.วิชชุลฎา ถาวโรจน์
2.​ รางวัลเหรียญทองแดง​ ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจ​สร้างสรรค์​ เรื่อง"ภาชนะบรรจุอาหารจากเส้นใยกาบมะพร้าว"
​โดย
นายราเชษฐ์ นิยมเดชา
นางสาวนริศรา หมัดหลี
นางสาวศศิประภา เต็มสิริมงคล
นาย ปณทัศน์ หนูเขียว
อาจารย์ที่ปรึกษา รศ.วรพงค์ บุญช่วยแทน
ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติExpo 2565 (Thailand Research Expo 2022)”
ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-5 สิงหาคม 2565