โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานโดย รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์