โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อส่งเสริมทักษะ การเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) กิจกรรมที่ 2 การใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศในงานวิศวกร
โดยมีรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิสวกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ และนางสาวอิสริยา สุวรรณะ กล่าวรายงาน
โดยมีผศ.วัชรวลี ตั้งคุปตานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตรนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากร
บรรยายในเรื่องของการฝึกปฏิบัติการใช้งานเทคโนโลยีสารสนเทศในงานวิศวกร และการใช้โปรแกรมต่างๆ ก่อให้เกิดประโยชน์ในด้านการศึกษาอีกด้วย