วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ จัดโครงการพัฒนาผู้เรียนและปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่

ที่ห้องประชุมศรีวิศวะ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
จัดโครงการพัฒนาผู้เรียนและปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ระหว่างวันที่ 24 - 28 มิถุนายน 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
กล่าวเปิดโครงการ และดร.อภิรักษ์ เสือเดช หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ กล่าวรายงาน
ทั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความรู้ความสามารถเพิ่มทักษะความรู้ด้านพื้นฐานวิชาชีพโดยการประยุกต์ความรู้เพื่อสร้างชิ้นงานเป็นสื่อการเรียนรู้
และนำไปใช้งานได้จริงรวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่ได้เรียนรู้การปรับตัวสำหรับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและการปรับพื้นฐานความรู้ด้านวิชาการให้กับนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียนอีกด้วย