กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์เฉลิมพระเกียรติ
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
นำโดยอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.สิทธิพร บุญญานุวัตร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย