พิธีทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อจัดหาทุนทรัพย์สนับสนุนการศึกษาในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ด้อยโอกาส ขาดทุนทรัพย์
และประสบภัยต่างๆ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2565 (ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6)
โดยได้รับเกียรติจากผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล กล่าวรายงาน