พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564
.
วันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกใน พระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ณ ห้องโถง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
.
อีกทั้งยังมีกิจกรรมจิตอาสา ทาสีบริเวณภูมิพลังแห่งปัญญา เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์มหาวิทยาลัย โดยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์