.
ที่ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) จัดโครงการอบรมสัมมนาพื้นฐานสายสัญญาณและระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม และมีอาจารย์ประจำหลักสูตรเข้าร่วมโครงการฯ โดยมีอาจารย์วิทยาศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ และผศ.ดร.สหพงศ์ สมวงค์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ กล่าวรายงาน
.
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจในระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์สายสัญญาณ รวมถึงให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบสายสัญญาณ ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมให้วิศวกรนักปฎิบัติได้ลงมือปฏิบัติงานจริงก่อนสำเร็จการศึกษา โดยมีคุณนฤภัค เผนานนท์ รองผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวต้อนรับนักศึกษา และคุณสุริยา อินวัฒนา technical and product training engineer เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ