คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดการประชุมสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย

.
วันนี้(24 มีนาคม 2565) ที่ห้องประชุมชลาทัศน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
ร่วมประชุมสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย สมัยที่ 44 ครั้งที่ 3 (1/2565) และโครงการเพื่อนเยี่ยมเพื่อน ครั้งที่ 1 ซึ่งทางคณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมฯ
โดยมีผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นประธานกล่าวต้อนรับการประชุมฯ
.
ทั้งนี้การประชุมสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย เป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือของคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ทั่วประเทศใน
การพัฒนาด้านวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อสร้างบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญในงานด้านวิศวกรรมมากยิ่งขึ้น