วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย เข้าศึกษาดูงานคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันนี้(4 ก.พ.2565) ศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร นามเสน รองอธิการบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์
ให้การต้อนรับ ดร.เฉลิมวุฒิ แท่นสุวรรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย และผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน
การดำเนินงานของหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ณ ห้องประชุมศรีวิชัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย ได้มีการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรพาณิชยนาวี และร่วมกับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกในการเปิดหลักสูตร
ปริญญาตรีสายเทคโนโลยี ในสาขาเครื่องกลเรือ จึงได้เข้าศึกษาดูงาน พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิศวกรรมเครื่องกลเรือ และห้องฝึกปฏิบัติการเสมือนจริงวิศวกรรมเครื่องกลเรือ
โดยร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่างสถาบันการศึกษา และได้นำไปพัฒนาศักยภาพในการทำงานของบุคลากรอันจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพต่อไป