วันนี้ (19 ม.ค.65) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อพิชิตทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)
ให้กับบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting โดยมีรองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ
ทั้งนี้ การจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อพิชิตทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) เป็นการเล็งเห็นความสำคัญของ
การทำงานวิจัยต่อการพัฒนาศักยภาพ รวมไปถึงแนวทางและประสบการณ์การขอทุน บพข. ที่ประสบความสำเร็จ และแนวทางการดำเนินยุทธศาสตร์วิจัยในอนาคต
โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรในโครงการ