คณะวิศวกรรมศาสตร์ เตรียมความพร้อมอาคารสถานที่ก่อนเปิดสถานศึกษา

วันนี้ (13 ม.ค.2565) ผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดีกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าตรวจอาคารสถานที่คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด-19 ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจให้ผู้ปกครองและนักศึกษาสำหรับการกลับมาเรียนในรูปแบบ On site

โดยมีอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับในการตรวจประเมินอาคารสถานที่ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ในครั้งนี้