คณะผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ท่านอธิการบดีฯ

วันนี้(5 มกราคม 2565) รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาตราจารย์สิทธิพร บุญญานุวัตร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณะผู้บริหาร เข้ามอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ แด่ศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เนื่องในวาระอันเป็นศุภมิ่งมงคลขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2565 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย