วันนี้ (1 ธ.ค.64) หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า จัดโครงการการประชุมทางวิชาการเพื่อการพัฒนาและเผยแพร่ผลงานปริญญานิพนธ์นักศึกษาและการสัมมนาทางวิศวกรรมไฟฟ้า ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 1 ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีรศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในพิธี
ทั้งนี้ การจัดโครงการดังกล่าวเป็นการร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้มุมมองและประสบการณ์การประกอบวิชาชีพและการดำเนินชีวิตจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ โดยคุณภาณุมาศ ข่ายม่าน หจก.อี แอนด์ อี เซอร์วิส เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ โอกาสและความท้าทายในงานวิศวกรรมไฟฟ้า อีกทั้งยังเป็นการจัดนิทรรศการแสดงผลงานโครงงานปริญญานิพนธ์นักศึกษาและสัมมนาทางวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าปีการศึกษา 2564 อย่างเป็นระบบ