คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

วันนี้(9 พ.ย.64) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการนำเสนอ การเขียนเรซูเม่ให้ถูกใจสถานประกอบการ
ที่นักศึกษาจะเข้าสมัครงาน โดยมีรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในโครงการฯ
สำหรับการบรรยายในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เป็นการบรรยาย
ในส่วนของการเตรียมตัวสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน โดยคุณพรพิมพ์ วะตะกี ผู้บริหารสถาบันสอนแอร์โฮสเตสและสจ๊วตหาดใหญ่