กิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2564

วันนี้(21 ต.ค.64) อาจารย์วิทยา ศิริกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2564 ณ บริเวณข้างสนามฟุตบอลใหญ่ (ทิศใต้)
โดยมีศาตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในกิจกรรมฯ
กิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2564 ซึ่งทางกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้ให้การสนับสนุนปุ๋ยคอกจำนวน 10 กระสอบ เพื่อให้ทางคณะฯ
ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2564 ได้ร่วมการบำรุงรักษาต้นไม้ด้วยการพรวนดิน ใส่ปุ๋ย กำจัดวัชพืช ตกแต่งกิ่งไม้ และรดน้ำต้นไม้ในพื้นที่ที่ปลูกต้นไม้อีกด้วย