คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย และสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ร่วมประชุมเพื่อหารือบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ด้านวิชาการ ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน
วันนี้ (6 สิงหาคม 2564) รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รศ.ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าสาขา และหัวหน้าหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมประชุมเพื่อหารือความร่วมมือในด้านวิชาการตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน โดยมีนายปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นายเอกชัย เลาหะสราญ ที่ปรึกษาด้านพลังงาน สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และผู้อำนวยการวิทยาลัยทั้ง 9 แห่งภาคใต้ ประชุมผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video Conference) Google Meet
ทั้งนี้ เพื่อร่วมมือกันส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนการอนุรักษ์พลังงาน การบริหารจัดการเพื่อการประหยัดพลังงาน การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ตลอดจนการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรต่างๆ เพื่อรองรับการพัฒนานักศึกษาและบุคลากรของทั้งสองหน่วยงาน สู่ความร่วมมือในด้านวิชาการ(MOA) ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย และ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ต่อไป