คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ "นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 " โดยผ่านการพิจารณาคัดเลือกจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 คน ได้แก่
นายจิรายุทธ หนุ่มน้อย หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ ชั้นปีที่ 2 เกรดเฉลี่ย 4.00
นายผาสุข ดำน้อย หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม ชั้นปีที่ 4 เกรดเฉลี่ย 3.96
นายโชคชัย แจ่มน้อย หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 3 เกรดเฉลี่ย 3.96