คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564โดยผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดโครงการตามความเหมาะสมสำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19)
โดยได้รับเกียรติจากท่านศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัยได้ให้โอวาทนักศึกษาใหม่
อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากรองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จารุวัฒน์ เจริญจิต รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์หัวหน้าสาขา
ร่วมให้โอวาทและต้อนรับนักศึกษาใหม่
ทั้งนี้ การจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นกิจกรรมไปได้ด้วยดี
เนื่องจากได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลาการ รวมไปถึงนักศึกษาทุกคนอีกด้วย