โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom)
วันนี้(29 มี.ค.64) รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์(Zoom) โดยมีการแบ่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการผ่านระบบออนไลน์ทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย
รศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์วิทยา ศิริคุณ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ได้เป็นเกียรติให้โอวาทแก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา “แนวคิดในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ”
อีกทั้งยังมีการบรรยายให้ความรู้ในด้านการทำงาน การเตรียมความพร้อมก่อนจบ เทคนิคการเขียนResume บุคลิกภาพที่นายจ้างต้องการ และการสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน
โดยผศ.ดร.วัชรวลี ตั้งคุปตานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตรนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคุณวราณาฐ จำนงค์ ผู้จัดการหน่วย AIA ที่ปรึกษาด้านประกันชีวิตและวางแผนการเงิน