นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเชิงปฏิบัติการ โดยบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

วันนี้ (23 มี.ค.64) บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดอบรมนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างเชิงปฏิบัติการ ให้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมการก่อสร้าง โดยมีรศ.จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ
ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่างๆในเรื่องของวัสดุก่อสร้าง ได้แก่ กาวซีเมนต์ ยาแนว เคมีภัณฑ์ สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์ และอื่นๆอีกมากมายสำหรับงานก่อสร้าง
เพื่อเพิ่มทักษะการเรียนรู้และให้นักศึกษาได้นำไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคตต่อไป