วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เข้าร่วมพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ลานโถง
ตึกสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ศ.กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
เข้าถวายความเคารพต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เปิดกรวยถวายราชสักการะ ถวายความเคารพต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และรับพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย