กิจกรรมแนะแนวน้องๆ ณ โรงเรียนอบจ.สงขลาพิทยานุสรณ์ (15 ธ.ค 2563)

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 งานแนะแนว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมคณะทำงานเข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เพื่อแนะนำหลักสูตรต่างๆ ที่คณะ และมหาวิทยาลัยเปิดสอน โดยมีนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการแนะแนวกว่า 70 คน