บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์รอบโควต้าของนักเรียนนักศึกษา ระดับ ปวช.และปวส. คณะวิศวกรรมศาสตร์ 6 ธันวาคม 2563

บรรยากาศสอบสัมภาษ​ณ์​ ปวช, ปวส​ รอบที่​ 1​ โควต้า​ มีบรรยากาศคึกคักในหลายหลักสูตร​ มีบางส่วนเดินทางมาจากพื้นที่ไม่ได้เล็กน้อย​​เนื่องจากน้ำท่วม รุ่นพี่และคณาจารย์เตรียมตัวอย่างดี​ มีการทดสอบเบื้องต้น​ ระหว่างสัมภาษณ์หลากหลายรูปแบบตามความพร้อมและนโยบายของหลักสูตรครับ​ ขอบคุณกาแฟสดจากโยธาหอ​มมาก​ และความเป็นกันเองทีมสัมภาษณ์​หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้ามุขเยอะมาก