มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัย จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563

วันนี้ (30 ก.ย.63) รองศาตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563
ด้วยรักและผูกพัน ซึ่งจัดโดยกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ โรงแรมราชมังคลาสงขลา เมอเมด
อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด
ซึ่งภายในงานยังมีการแสดงจากบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
และยังมีโครงการเตรียมความพร้อมที่เข้าสู่ผู้สูงอายุประจำปี 2563 อบรมให้แก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นการป้องกันโรคซึมเศร้าอีกด้วย