เครื่องวัดมลพิษ​ทางอากาศ​ด้วยเทคโนโลยี​ NB-IoT​ และเครื่องเพาะเห็ดอัตโนมัติ เพื่อจัดแสดงผลงาน​ในการประชุม​ “บทบาทมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่

วันที่ 25 กันยายน พ.ศ.2563​ อาจารย์ธนากร​ อินทสุทธิ์​ และอาจารย์พิทักษ์​ สถิตวรรถนะ​ จากสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า​ คณะวิศวกรรมศาสตร์​
นำ​เครื่องวัดมลพิษ​ทางอากาศ​ด้วยเทคโนโลยี​ NB-IoT​ และเครื่องเพาะเห็ดอัตโนมัติ​ ในส่วนของเทคโนโลยีที่สามารถขับเคลื่อน​
เข้าร่วมงานจัดแสดงผลงาน​ ในการประชุม​ “บทบาทมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่ : นวัตกรรมการสร้างเศรษฐกิจชุมชนบนฐานทรัพยากรพื้นถิ่นและภูมิวัฒนธรรม”
โดยได้รับเกียรติ​จาก​ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
พร้อมคณะตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าผลการดำเนินงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง