วันที่ 22 กันยายน 2563 คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และ อาจารย์ธนากร อินทสุทธิ์และ นักศึกษา จากสาขาวิศวกรรมศาสตร์
ได้นำเอาผลงาน เรื่อง เครื่องวัดมลพิษทางอากาศ มาถ่ายทอด และสาธิตให้แก่ประชาชนในพื้นที่และยังให้คำปรึกษาแก่ประชาชนที่สนใจและยังสามารถ
นำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้​ ในกิจกรรมโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดสงขลา ประจำปีงบประมาณ 2563
ณ โรงเรียน ตชด. บ้านทุ่งสบายใจ หมู่ที่ 6 ตำบลทุ่งหมออำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา โดยมี คุณสุรียพรรณ์ ณ สงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้