วันนี้(8 ก.ย.63)หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ จัดโครงการตรวจติดตามการดำเนินงานหลักสูตรจากองค์กรวิชาชีพ
เพื่อตรวจติดตามการดำเนินงานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรือ และตรวจสอบกระบวนการตามเอกสาร
ระบบมาตรฐานคุณภาพของสถานศึกษา ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 - 10 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์ อาคารศรีวิศววิทยา
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
โดยโครงการดังกล่าวได้รับการตรวจติดตามการดำเนินงานจากกรมเจ้าท่า อีกทั้งยังร่วมแลกเปลี่ยนและให้ความรู้แก่คณาจารย์
และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลเรืออีกด้วย