หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดโครงการการบริหารลมหายใจเพื่อสุขภาพและจิตที่เป็นอิสระให้กับนักศึกษา

เมื่อวานนี้(2 ก.ย.2563)ผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการการบริหารลมหายใจเพื่อสุขภาพและจิตที่เป็นอิสระ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รู้จักกับยาอายุวัฒนะ
ที่ทุกคนสามารถทำเองได้ และเป็นการฝึกหายใจ “ให้เป็นหายใจอย่างไรให้แข็งแรงไม่เจ็บป่วยและอายุยืนยาว”
โดยมีอาจารย์สมพล สุวรรณ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการดังกล่าว ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2563
ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์