สหกิจศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์
โดยมีคุณจริยา คำแหง ผู้ช่วยบริหารและที่ปรึกษาอาวุโสศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์
ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องของการเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถนักศึกษาสหกิจศึกษา