เมื่อวันที่ 1 ก.ย.2563 สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม
ในโครงการลานกิจกรรมและส่งเสริมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ดีของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์
โดยมีผศ.จีระศักดิ์ เพียรเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธี
พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย