ตรวจสุขภาพให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (ภาคปกติและภาคสมทบ)
ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม เวลา 08.30-15.00น. และวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม เวลา 08.30 - 15.00น. ณ ห้องประชุมศรีวิศววิทยา ชั้น3
คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี หาดใหญ่
*ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่ประการใด
*งดอาหารหลังเที่ยงคืนก่อนวันตรวจสุขภาพ